HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA NGÂN HÀNG TẠI HITCLUB

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA NGÂN HÀNG
HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA NGÂN HÀNG HITCLUB
Đối với hình thức giao dịch nạp tiền qua ngân hàng, người chơi có thể lựa chọn các ngân hàng sau đây: Vietcombank, ACB, DongA, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Techcombank, VPBank, PVcombank, Eximbank, ABbank, MBbank, VietCapital, SHB.
Tại phương thức thanh toán ngân hàng, có 3 sự lựa chọn chuyển tiền: Internet Banking, ATM hoặc quầy giao dịch. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện giao dịch một trong 3 cách tiện lợi trên.
Người chơi cần chọn Ngân hàng trước, sau đó màn hình sẽ hiển thị thông tin chuyển khoản của HitClub với số tài khoản, tên chủ tài khoản, chi nhánh ngân hàng và mã QR code (nếu quét mã).
Phần người chơi, hãy điền đúng thông tin chính chủ bao gồm: tên chủ tài khoản, số tài khoản, số tiền cần nạp vào, nội dung chuyển khoản (gợi ý, nên sử dụng nội dung là nickname).
Sau khi thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu, hãy kiểm tra lại tất cả thông tin đã chính xác hay chưa, đảm bảo đúng số tiền và tên người gửi, sau đó bấm vào nút “Nạp tiền” để hoàn tất thủ tục.
Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng số tiền điền vào form đúng với số tiền đã thực hiện chuyển khoản, vì hệ thống sẽ cho rằng số tiền nạp và số tiền điền form không khớp.

Cổng game bài Hit Club - xanh chín & uy tín